Shazam

ฮีโร่เด็กโข่งกลับมาแล้ว Shazam 2

ยิ่งใหญ่วิจิตรตระการตาสมกับที่รอคอยอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับอนาคตของภาพยนตร์ชุดใหญ่จากจักรวาลดีซีอย่าง Black Adam, ภาคต่อ Shazam ! และก็ The Flash ที่จัดหนักจัดเต็มปล่อยข่าวคราวอัปเดตให้ทุกคนได้ตื่นเต้นกันในงาน DC FanDome เริ่มตั้งแต่ Black Adam ฉบับแสดงนำโดยพ่อล่ำ เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน แล้วก็ โนอาห์ เซนตินีโอ ผู้มาพร้อมกับคลิปพิเศษรวมทั้งโลโก้ทางการ

เปิดเผยแหล่งกำเนิดเรื่องราวของแอนตี้-ฮีโร่ แบล็ค อดัม ปลุกตำนานบทใหม่โดยผู้กำกับ โจเม่ โคลเล็ต-เซอร์ร่า จากความสามารถการเขียนบทภาพยนตร์ของ อดัม ซิสติคีล, ซี.ซี. เบ็ค และก็ออตโต้ บินเดอร์

ย้อนกลับไปเมื่อ 5,000 ปีก่อนว่า คาห์นดัค เคยเป็นเมืองบ่อเงินบ่อทองที่รุ่งเรืองไปด้วย ความมั่งคั่ง วัฒนธรรม อำนาจ รวมทั้งเวทมนตร์คาถา กลับมีหลายๆคนที่มิได้รับสิ่งรุ่งเรืองพวกนั้นเลยแม้แต่น้อย จะมีก็เพียงแค่โซ่ตรวนพันธนาการอีกทั้งร่างกายและก็อิสรภาพ ถูกบังคับให้เป็นทาสรับใช้อยู่ร่ำไป ด้วยเหตุฉะนี้ คาห์นดัค ก็เลยต้องการฮีโร่ แล้วเหล่าผู้คนตกยากนั้นก็ได้

แบล็ค อดัม มาทำหน้าที่นี้แทน เขาทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ควรจะทำกลับโดนจับตัวคุมขังอย่างยาวนาน แม้กระนั้นในเวลานี้ถึงเวลาที่เขาจะได้ออกมาแสดงฤทธิ์เดชของเขาอีกรอบ โดยประกาศกร้าวให้ทราบโดยทั่วว่า “จะไม่มีใครหยุดเขาได้อีก”

ในส่วนของภาพยนตร์ภาคต่อฮีโร่สายเด็กโข่ง ฉบับผู้กำกับ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก ที่ได้ แซ็คคารี่ ลีวาย, แอชเชอร์ แองเจล, แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์, เฟธ เฮอร์แมน, เอียน เฉิน, เกรซ ฟัลตอน, โจวาน อาร์ม็อง, มิเชลล์ บอร์ธ, อดัม โบรดี้, รอสส์ บัตเลอร์ แล้วก็ดี.เจ. โคโทรน่า กลับมารับบทบาทครอบครัวชาแซมวัยเด็กและก็วัยผู้ใหญ่ก็ประกาศชื่ออย่างเป็นทางการแล้วว่า Shazam! Fury of the Gods

จบท้ายด้วยความตื่นตากับหนังเดี่ยวของหนึ่งใรฮีโร่จากทีมจัสติซ ลีก The Flash จากความสามารถการกำกับของ แอนดี้ มุสชิเอตติ เปิดลุคแรกของ เดอะแฟลช แบร์รี่ อัลเลน ยืนเคียงคู่กับ แบทแมน บรูซ เวย์น เป็นการการันตีอีกเสียงว่าเราจะได้มองเห็นสองฮีโร่นี้พร้อมหน้ากันในรูปภาพยนตร์แน่ๆ โดย มุสชิเอตว่ากล่าว ตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ แบร์รี่ อัลเลน ในแบบฉบับของเขานั้น สิ่งสำคัญที่สุดคือจะต้องประทับใจผู้ชม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *