Kick-Ass

Kick-Ass 2 เกรียนโคตรมหาประลัย 2

Kick-Ass 2 เกรียนโคตรมหาประลัย 2

คิก-แอส, ได้รับความนิยมเกิร์ลแล้วก็เร้ดมิสท์มารวมตัวกันอีกรอบใน Kick-Ass 2 ภาคต่อจากภาพยนตร์ได้รับความนิยมกระหน่ำโลกปี 2010 ภายหลังความกล้าหาญบุ่มบ่ามสุดสติไม่ดีของคิก-แอส (แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน) ได้เป็นแรงผลักดันให้กำเนิดคลื่นลูกใหม่ของเหล่าผู้รักษาคุณงามความดีในหน้ากาก ที่นำกลุ่มโดยผู้พันสตาร์สแอนด์สตรีป์ สุดเยี่ยม (จิมแคร์รีย์) ดารานำชายของพวกเราก็ร่วมเที่ยวตรวจไปกับพวกเขาด้วย เมื่อซูเปอร์ฮีโรสมัครเล่นเหล่านี้ถูกไล่ล่าจากเร้ดมิสท์ (คริสโตเฟอร์มินท์-แพลสซี ผู้ซึ่งเกิดใหม่ในชื่อของ เดอะ มาเธอร์ฟัร์ มีเพียงแต่ได้รับความนิยมเกิร์ล (โคลอี้ เกรซมอเรทซ์) ผู้ควงดาบเป็นอาวุธแค่นั้น ที่จะช่วยเหลือพวกเขาให้รอดพ้นจากการเช็ดกกำจัดได้ บาคาร่า

ในคราวสุดท้ายที่พวกเราได้มองเห็นได้รับความนิยมเกิร์ล มือสังหารรุ่นเยาว์รวมทั้งคิก-แอส วีรบุรุษชายหนุ่ม พวกเขากำลังมานะดำเนินชีวิตในฐานะวัยรุ่นปกติที่ชื่อไม่นดี้แล้วก็เดฟ แต่เมื่อวันเรียนจบใกล้เข้ามา และก็ด้วยความไม่มั่นใจว่าจะทำอะไรดี เดฟก็ตกลงใจเริ่มฟอร์มกลุ่มซูเปอร์ฮีโรกลุ่มแรกของโลกกับไม่นดี้ แต่โชคร้ายเมื่อไม่นดี้โดนจับได้ว่าหนีออกไปเป็นได้รับความนิยมเกิร์ล เธอก็ถูกบีบให้จะต้องวางมือ ได้ผลสำเร็จให้เธอจำเป็นต้องดำรงชีวิตอยู่ในโลกของสาวแสบไฮสคูลด้วยตัวเอง เมื่อไม่เคยรู้จะเบือนหน้าไปพึ่งคนไหนกันแน่ เดฟก็ร่วมมือกับจัสติสฟอร์เอฟเวอร์ ที่นำกลุ่มโดยผู้พันสตาร์สแอนด์สไตรป์สมัยก่อนม็อบสเตอร์กลับตัว
แต่ขณะที่พวกเขาเริ่มจะสร้างความไม่เหมือนบนถนน เดอะ มาเธอร์ฟัร์ ซูเปอร์คนร้ายรายแรกของโลก ก็รวมกลุ่มคนร้ายของตนเพื่อเดินหน้าเป้าหมายที่จะแก้เผ็ดคิก-แอสกับได้รับความนิยมเกิร์ลในสิ่งที่พวกเขาทำกับพ่อของเขา แต่ว่าแนวทางของเขามีปัญหาเดียวเพียงแค่นั้นล่ะ ถ้าเกิดคุณไปยุ่งกับสมาชิกของจัสตินฟอร์เอฟเวอร์หากแม้เพียงผู้เดียว ก็พอๆกับคุณกระตุกหนวดพวกเขาทั้งหมด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *